แนวทางการพัฒนาครูฝึกในสถานประกอบการสำหรับเครือข่ายสถานศึกษาอาชีวศึกษาของรัฐ เขตกรุงเทพมหานครตามแนวคิดสมรรถนะครูฝึกอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี - ธรรมวรรธน์ สุติวรรธนวัตร (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2021)
240 pages