การศึกษาความสามารถในการแก้ปัญหาทางฟิสิกส์และการรู้คิดของนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาในกรุงเทพมหานคร - ชยวัฏ ศิริพันธศักดิ์ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2020)
238 pages