การพัฒนากระบวนการจัดการหลักสูตรโดยประยุกต์ใช้แนวคิดการลดความสูญเปล่าในการผลิตแบบลีนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการนำหลักสูตรไปใช้ของครูระดับประถมศึกษา - นาฎฤดี จิตรรังสรรค์ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2014)
281 pages