ผลการจัดกิจกรรมการศึกษานอกระบบโรงเรียนตามแนวคิดนีโอฮิวแมนนิสและการแพทย์วิถีธรรมเพื่อเสริมสร้างพฤติกรรมการดูแลสุขภาพตนเองของตำรวจตระเวนชายแดน - เกศรารัตน์ สิงห์คำ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2012)
260 pages