การพัฒนารูปแบบการมีส่วนร่วมของชุมชนในการจัดการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยของ กศน.ตำบล : การประยุกต์ใช้การวิเคราะห์องค์ประกอบเชิงยืนยันและการวิจัยปฏิบัติการ - ธีรศักดิ์ ศรีสุรกุล (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2012)
395 pages