การเปรียบเทียบความตรงเชิงโครงสร้าง ความเที่ยง ความคงที่ในการตอบ ค่าเฉลี่ยของคะแนนการตอบและฟังก์ชันสารสนเทศ ของมาตรวัดเจตคติแบบลิเคิร์ท ที่มีทิศทางการเรียงมาตรและความเข้มของข้อความต่างกัน - อังคณา ทองดี (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2000)
190 pages