ความกว้างของทางเข้าช่องรากฟัน และความยาวลำตัวรากฟันของฟันกรามแท้ซี่ที่ 1 และฟันกรามแท้ซี่ที่ 2 ของประชากรที่อยู่ในประเทศไทยวัดโดยระบบวิเคราะห์ภาพด้วยคอมพิวเตอร์ - สุพัตรา แสงอินทร์ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2000)
111 pages