มาตรการทางกฎหมายเกี่ยวกับการกำกับดูแลการขายหลักทรัพย์โดยที่บริษัทหลักทรัพย์ยังไม่มีหลักทรัพย์นั้นอยู่ในครอบครองสำหรับลูกค้าที่เป็นผู้ลงทุนสถาบัน - พีรพัฒน์ แซ่เล้า (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2021)
231 pages