ผลของโปรแกรมส่งเสริมการรับรู้สรรถนะแห่งตนร่วมกับการสนับสนุนทางสังคมต่อพฤติกรรมการดูแลบุตรของมารดาที่มีบุตรป่วยด้วยโรคติดเชื้อเฉียบพลันระบบหายใจ - อัจฉรา รัตนวงศ์ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2008)
155 pages