การศึกษาปัจจัยพื้นฐานทางการเงินกับผลตอบแทนที่ผิดปกติสะสมของบริษัทที่มีนโยบายซื้อหุ้นคืนของบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย - รักขิฏา เอี่ยมวิจารณ์ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2006)
122 pages