ความสัมพันธ์ระหว่างข้อมูลทางการบัญชีกับราคาหลักทรัพย์ของบริษัทที่ประสบความล้มเหลวทางการเงินจนเพิกถอนหลักทรัพย์ออกจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย - ปิยะวดี พุทธจักรศรี (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2006)
96 pages