ความสัมพันธ์ระหว่างสารสนเทศทางการบัญชีบริหาร การเรียนรู้ขององค์กร และผลการดำเนินงานด้านการผลิต ของบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย - ศิริพร หทัยพันธลักษณ์ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2005)
241 pages