ความสัมพันธ์ระหว่างรายงานผู้สอบบัญชีและกำไรที่ไม่คาดหวัง กับระยะเวลาในการประกาศกำไรประจำปี ของบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย - ธาราทิพย์ พงศ์ธีรกิจ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2005)
90 pages