Segal-bargmann transform on spheres - Boonyong Sriponpaew (Chulalongkorn University, 2004)
เราศึกษาการแปลงซีกัล-บาร์กมันน์บนทรงกลม d มิติ S[superscript d] ซึ่งส่งค่าจาก L[superscript 2](S[superscript d] ไปยัง ฟังก์ชันโฮโลโมฟิกบน ทรงกลมเชิงซ้อน S[subscript C][superscript d] ในการวิจัยครั้งนี้ เราได้พิสูจน์ว่าการแปลงซีกัล-บาร์มันน์เป็นฟังก์ชันสมมติจาก L[superscript 2](S[superscript d] ไปทั่วถึง ปริภูมิของฟังก์ชันโฮโลโมฟิกบน S[subscript C][superscript d] ซึ่งสามารถอินทิเกรตกำลังสองเทียบกับเมเชอร์บางชนิดได้