"กระจก หรือ ตะเกียง" การศึกษาเปรียบเทียบบทบาทของสื่อกรณีการชุมนุมเคลื่อนไหวทางการเมืองในช่วง พ.ศ. 2553 และ 2556-2557ผ่านบทบรรณาธิการของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ - พีระวัฒน์ อัฐนาค (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2015)
245 pages