กลยุทธ์การปรับตัวต่อสถานการณ์โควิด-19 ของผู้ประกอบการโรงแรมที่เข้าร่วมโครงการสถานกักกันโรคแห่งรัฐทางเลือกระดับท้องที่ (ALQ) ในจังหวัดภูเก็ต - มาริษา กุลพัฒนโสภณ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2021)
163 pages