กลยุทธ์การตลาดกับการกำหนดค่าใช้จ่ายการตลาดของบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในช่วง พ.ศ. 2557 - พ.ศ. 2561 - นิอาซีร่า นิสาเฮาะ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2019)
189 pages