โอกาสในการนำระบบประสานทางพิกัดมาพัฒนาการออกแบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ในการก่อสร้างแบบอุตสาหกรรม : กรณีศึกษาโครงการเพอร์เฟค พาร์ค จังหวัดนนทบุรี - วิชัญโญ สุขประสพโภคา (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2009)
251 pages