ผลกระทบของการส่งเสริมการเกษตรที่สูงของมูลนิธิโครงการหลวงที่มีต่อการตั้งถิ่นฐานและการใช้ที่ดิน : กรณีศึกษาสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ - ประเสริฐศักดิ์ กุมภีพงษ์ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2005)
311 pages