การเปรียบเทียบวินัยในการผ่อนชำระหนี้เพื่อที่อยู่อาศัย ระหว่างลูกค้าธนาคารอาคารสงเคราะห์ที่ซื้อบ้านของการเคหะแห่งชาติกับโครงการเอกชนในเขตกรุงเทพมหานคร - ธัญญพงศ์ พลชำนิ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2004)
155 pages