แนวทางการตั้งถิ่นฐานของชุมชนบนพื้นที่สูงในบริบทของการจัดการเขตพื้นที่ป่าอนุรักษ์และสิ่งแวดล้อม : กรณีศึกษาชุมชนในเขตอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่ - นงลักษณ์ ดิษฐวงษ์ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 1999)
161 pages