แนวทางการพัฒนากรอบความคิดเติบโตเพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพในการเรียนออนไลน์ของนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย: การวิเคราะห์โมเดลสมการโครงสร้างพหุระดับ - วันวิสาข์ เสาว์สิงห์ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2023)
165 pages