ภาวะถดถอยทางการเรียนรู้และการฟื้นตัวของนักเรียนจากการปิดเรียนเนื่องด้วยสถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID-19: การวิเคราะห์พหุระดับ piecewise แบบเบย์ - ธวัชชัย ขวัญเมือง (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2023)
99 pages