โมเดลสมการโครงสร้างพหุระดับของสมดุลชีวิตและงานของครูในยุคการเปลี่ยนผ่านทางดิจิทัล: การวิเคราะห์อิทธิพลการส่งผ่านพหุระดับที่มีพหุตัวแปรส่งผ่าน - มาลัยวรรณ แก้วอาสา (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2024)
137 pages