พฤติกรรมของครูในการช่วยเหลือดูแลนักเรียนด้านความปลอดภัยทางดิจิทัลที่มีต่อความสามารถในการฟื้นพลังทางดิจิทัลของนักเรียน: การวิเคราะห์อิทธิพลส่งผ่านแบบพหุระดับ - ชานนท์ พูลสุขเสริม (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2023)
129 pages