Nguyên tắc và phương pháp đánh giá tiềm năng nông nghiệp các địa tổng thể để phân bố hợp lý cây lâu năm (chè, cao su, cà phê) - Nguyễn, Văn Sơn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014)
Để tiến hành nghiên cứu, đánh giá tiềm năng nông nghiệp các địa tổng thể để phân bố hợp lý cây lâu năm (chè, cao su, cà phê) trên lãnh thổ Tây Nguyên, xây dựng hệ thống phương pháp đánh giá mà quá trình đánh giá bao gồm các giai đoạn chính và cụ thể…