On the conditionsVề các điều kiện để dàn Sub (L) xác định dàn L sai khác nhau một đẳng cấu - Nguyễn, Đức Đạt (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014)
Bài báo nghiên cứu bài toán Gratzer [1]: tìm điều kiện trên dàn L sao cho Sub (L) xác định L sai khác nhau một đẳng cấu. Bằng phương pháp dàn con đo được đi đến một kết quả thú vị đối với bài toán đã nêu. Chỉ ra một số lớp các dàn L thoả mãn điều kiện Sub (L) xác định L sai khác nhau một đẳng cấu. Đó là lớp các dàn Boole và lớp các dàn tự do.