Nghiên cứu điều tra các chất ức chế proteinase ở các phần khác nhau của thân và hạt cây tô mộc (Caesalpinia sappan L.) - Hoàng, Thu Hà (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014)
Công trình này nghiên cứu tác dụng của dịch chiết từ các phần khác nhau của thân, hạt cây tô mộc (Caesalpinia sappan L.) đến hoạt độ của một số proteinase.