Điều chế và tính chất của 1,4-Phenylendiisothioxianat - Lưu, Văn Bôi (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014)
Bằng phương pháp thiocacbamoyl hóa 1,4-phenylendiamin với tetrametylthiuram disunfua trong DMF hoặc dioxan đã điều chế được 1,4-bis(dimetylthioureido)benzen. Phân hủy phenylendithioure điều chế được bằng axit vô cơ đã thu được 1,4-phenylendiisothioxianat tương ứng.