Kết quả phân lập một số loài vi khuẩn Lam ( Cyanobacteria) có tế bào dị hình trong đất trồng ở tỉnh Đắc Lắc - Võ, Hành (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014)
Vi khuẩn Lam là những sinh vật tiền nhân có đời sống quang tự dưỡng. Trong số đó có những loài có khả năng cố định nitơ khí quyển nên đã góp phần quan trọng trong sự du trì độ phì nhiêu của đất…