Nghiên cứ tách trực tiếp Molipden khỏi Vofram trên nhựa trao đổi anionit trong môi trường nước-Axeton - Lâm, Ngọc Thụ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014)
Molipden và Vofram có tính chất hóa học hết sức giống nhau, đặc biệt là khi cả hai ở hóa trị sáu. Chính vì thế mà từ trước đến nay, việc tách cũng như phân tích hai nguyên tố này luôn là những thách thức đối với các nhà phân tích…