Một số suy nghĩ về hình phạt trục xuất trong Bộ Luật hình sự năm 1999 - Trịnh, Quốc Toản (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014)
Bài viết nghiên cứu một số vấn đề về hình phạt trục xuất trong Bộ Luật hình sự (BLHS) năm 1999 với tư cách là hình phạt chính và hình phạt bổ sung để đưa ra những nhận xét và kiến nghị hoàn thiện hình phạt này trong thời gian tới.