Trật tự quyền lực mới ở Châu Á - Thái Bình Dương - Hoàng, Khắc Nam (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014)
Nhập đề -- Các Kịch bản củ trật tự quyền lực mới ở châu Á – Thái Bình Dương -- Kịch bản khả thi Việt Nam trong trật tự quyền lực mới ở châu Á – Thái Bình Dương -- Kết luận