Vài nét về lập trường của Toà thánh đối với cuộc chiến tranh Việt Nam (1954-1975) - Nguyễn, Quang Hưng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014)
Vài nét về lập trường của Toà thánh đối với cuộc chiến tranh Việt Nam thời kỳ các Giáo hoàng Pio XII (1939-1959) và Gioan XXIII (1959-1963) -- Giáo hoàng Paul VI và cuộc chiến ở Việt Nam...