Việc sử dụng các thủ thuật (strategies) học tiếng Anh của sinh viên năm thứ hai Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Anh - Mỹ - Nguyễn, Thu Hiền (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014)
Bài báo trình bày kết quả của nghiên cứu về việc sử dụng các thủ thuật học của sinh viên năm thứ hai, sự nhận thức của giáo viên về việc sử dụng này của sinh viên.