Chức năng tu từ của từ trái nghĩa trong các tác phẩm văn học Nga thế kỷ XIX - Nguyễn, Thị Hoài Nhân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014)
Bài viết không đi sâu phân tích tất cả những tác phẩm của giai đoạn này. Bài báo giới hạn sự phân tích đối tượng nghiên cứu của mình (chức năng tu từ của từ trái nghĩa) trong những tác phẩm đã nhắc đến ở trên của một số nhà văn, nhà thơ Nga tiêu biểu