Vấn đề bố trí các điểm quần cư ở xã Mường Vi (Huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai) trên quan điểm phòng chống tai biến thiên nhiên - Đào, Đinh Bắc (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014)
Mở đầu -- Hiện trạng bố trí các điểm dân cư trên địa bàn xã Mường Vi -- Các nguy cơ tai biến liên quan đến địa điểm đặt khu dân cư -- Độ an toàn của các điểm quần cơ ở Mường Vi và một số khuyến nghị