210_Phương pháp học nhóm dưới góc nhìn sinh viên - Đặng, Danh Ngọc (Bản tin Đại học Quốc gia Hà Nội - Bulletin's Vietnam National University, Hanoi - Bulletin's VNU, 2011)
ĐHQGHN - Bản tin số 210 - Tháng 08/2008