209_Cần tiêu chuẩn ISO cho khoa học Việt Nam - TSKH. Phạm, Đức Chính (Bản tin Đại học Quốc gia Hà Nội - Bulletin's Vietnam National University, Hanoi - Bulletin's VNU, 2011)
ĐHQGHN - Bản tin số 209 - Tháng 07/2008