208_Điều lệ tổ chức và hoạt động của quỹ phát triển KHCN ĐHQGHN - VNU Media (Bản tin Đại học Quốc gia Hà Nội - Bulletin's Vietnam National University, Hanoi - Bulletin's VNU, 2011)
ĐHQGHN - Bản tin số 208 - Tháng 06/2008