204_Những câu chuyện nghề báo ghi ở nước ngoài - Lưu, Quang Định (Bản tin Đại học Quốc gia Hà Nội - Bulletin's Vietnam National University, Hanoi - Bulletin's VNU, 2011)
ĐHQGHN - Bản tin số 204 - Tháng 02/2008