191_Festival lưu học sinh và sinh viên Việt Nam năm 2007 - Trần Đỗ, Diệp Anh (Bản tin Đại học Quốc gia Hà Nội - Bulletin's Vietnam National University, Hanoi - Bulletin's VNU, 2011)
ĐHQGHN - Bản tin số 191 - Tháng 01/2007