190_Hội thảo Từ chương trình giáo dục đến thực tiễn cuộc sống - Bùi Tuấn (Bản tin Đại học Quốc gia Hà Nội - Bulletin 's Vietnam National University, Hanoi - Bulletin's VNU, 2011)
ĐHQGHN - Bản tin số 190 - Tháng 12/2006