190_Đề tài KX10-08 được hội đồng nghiệm thu cấp nhà nước đánh giá xuất sắc - Trần Đỗ, Diệp Anh (Bản tin Đại học Quốc gia Hà Nội - Bulletin 's Vietnam National University, Hanoi - Bulletin's VNU, 2011)
ĐHQGHN - Bản tin số 190 - Tháng 12/2006