Thư gửi bạn - Phạm, Thị Hà (2011)
Đêm nay tôi lại mất ngủ nhưng không phải vì một lý do gì đặc biệt chỉ đơn giản là không thể dỗ con mắt ngủ yên khi con tim còn thao thức. Có thể bạn sẽ cười khi đọc đến những dòng này, con tim làm sao mà ngủ yên, nếu nó ngủ yên thì con người đâu còn sự sống. Bạn còn nhớ bài hát “My heart will go on” không? Trái tim chẳng bao giờ ngủ cả vì nó cần thiết cho mọi người, cần cho sự sống. Trái tim tôi còn thức nhưng tình yêu trong nó đã nguội lạnh mất rồi.