34 nhà giáo thuộc ĐHQGHN được công nhận chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2006 - Thanh Bình (Bản tin Đại học Quốc gia Hà Nội - Bulletin 's Vietnam National University, Hanoi - Bulletin's VNU, 2011)
ĐHQGHN - Bản tin số 189 - Tháng 11/2006