Các đơn vị thuộc ĐHQGHN tổ chức kỷ niệm ngày thành lập - Trương Huyền (Bản tin Đại học Quốc gia Hà Nội - Bulletin 's Vietnam National University, Hanoi - Bulletin's VNU, 2011)
ĐHQGHN - Bản tin số 189 - Tháng 11/2006