Nhà thơ tình, nhà biên kịch - Hai trong một con người - Văn, Trương Minh (Bản tin Đại học Quốc gia Hà Nội - Bulletin's Vietnam National University, Hanoi - Bulletin's VNU, 2011)
ĐHQGHN - Bản tín số 189 - Tháng 11/2006