Quản trị hoạt động thư viện theo định hướng giáo dục phổ thông mới tại trường THPT Việt Đức-Hà Nội - Lý, Anh Tú (2020)
Trình bày cơ sở lý luận của quản trị hoạt động thư viện ở trường THPT theo định hướng giáo dục phổ thông mới. Nghiên cứu thực trạng quản trị hoạt động thư viện các trường THPT Việt Đức – Hà Nội. Đề xuất một số biện pháp quản trị hoạt động thư viện trường THPT Việt Đức – Hà Nội theo định hướng giáo dục phổ thông mới.