Phát triển đội ngũ cán bộ khoa học Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội theo tiếp cận đảm bảo chất lượng. - Nguyễn, Minh Ngọc (2020)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và khảo sát thực tiễn hoạt động phát triển đội ngũ cán bộ khoa học tại Trường Đại học KHTN, ĐHQGHN, đề xuất một số biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động phát triển đội ngũ cán bộ khoa học tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên nói riêng và ĐHQGHN nói chung, đáp ứng được các tiêu chí đảm bảo chất lượng cấp chương trình đào tạo và cấp cơ sở giáo dục theo các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (được viết tắt AUN-QA).